bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Wolfenstein II: The New Colossus - 11DVD

Wolfenstein II: The New Colossus - 11DVD

- Thể loại Game: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350
- Năm sản xuất/Update: 8 GB
- Dung lượng Game (GB): Nvidia GTX 770 hoặc AMD Radeon R9 290

Ngày đăng: 04-09-2022

Lượt xem 1108

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giá KM: 33.000 VND

GIỚI THIỆU:

CPU: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350
Ram: 8 GB
Card đồ họa: Nvidia GTX 770 hoặc AMD Radeon R9 290
Dung lượng ổ cứng: 55 GB

CHI TIẾT:

Sau cuộc họp báo tại E3 2017, hãng Bethesda cũng đã nhanh chóng công bố những thông tin và hình ảnh đầu tiên cho phần tiếp theo trong series game bắng súng Wolfenstein, có tên Wolfenstein II: The New Colossus.


Wolfenstein II: The New Colossus là phần tiếp theo rất được mong chờ của tựa game FPS được đánh giá cao, Wolfenstein: The New Order, do studio MachineGames từng đạt nhiều giải thưởng danh giá phát triển.
Trong chuyến phiêu lưu được mang đến bởi bộ công cụ id Tech 6 tân tiến lần này, Wolfenstein II đưa người chơi đến với nước Mỹ đang bị Đức Quốc xã điều khiển để thực hiện sứ mệnh tuyển mộ các nhà lãnh đạo gan lì còn sống sót, nhằm chống lại những tên độc tài tàn bạo khát máu.
Các tay súng sẽ chiến đấu với lục lượng binh lính Đức Quốc xã tại các địa điểm lịch sử nổi tiếng như thị trấn nhỏ Roswell, tiểu bang New Mexico, khu vực ven sông và đại lộ tại New Orleans, và quận Manhattan sau thảm họa hạt nhân.
Người chơi sẽ được trang bị tận răng với một kho vũ khí cực “ngầu”, và tận dụng những khả năng mới để hủy diệt tất cả kẻ thù dám cản đường bạn trong tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này.”


Cốt truyện:
Nước Mỹ, năm 1961. Việc bạn ám sát thành công gã tướng Nazi của lực lượng vũ trang Đức – General “Deathshead” – hóa ra chỉ là một chiến thắng ngắn ngủi. Mặc dù nhận thất bại, Đức Quốc xã vẫn duy trì sự đàn áp của mình trên thế giới.
Bạn sẽ vào vai BJ Blazkowicz, hay còn gọi là “Terror-Billy”, thành viên của nhóm quân Kháng chiến, cơn ác mộng lớn nhất của đế chế Đức Quốc xã, và niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại đối trong việc tìm thấy sự tự do.
Chỉ có bạn mới sở hữu đủ sự can trường, khả năng, và sức sống mãnh liệt để lập lại trật tự cho thế giới, hạ thủ tất cả các tên lính Quốc xã trong tầm ngắm, và khởi đầu cho cuộc Cách mạng Hoa Kỳ lần thứ hai.
Bên cạnh đó, thông cáo báo chí cũng cung cấp loạt ảnh screenshot đầu tiên mà bạn có thể xem qua trong bài viết, cùng hình hộp đựng đĩa box art cho tất cả các nền tảng, cho thấy nhân vật chính William “B.J.” Blazkowicz của chúng ta tuy có hơi xơ xác nhưng vẫn đủ sức dọn dẹp mọi kẻ thù.In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE