bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Tom Clancy\'s Rainbow Six Siege Operation Blood Orchid - 9DVD

Tom Clancy's Rainbow Six Siege Operation Blood Orchid - 9DVD

- Thể loại Game: Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz
- Năm sản xuất/Update: 6 GB RAM
- Dung lượng Game (GB): NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870

Ngày đăng: 04-09-2022

Lượt xem 885

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giá KM: 27.000 VND

GIỚI THIỆU:

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
Processor: Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)
Storage: 30 GB available space

CHI TIẾT:

Rainbow Six Siege là một tựa game FPS trong series Tom Clancy’s, nơi những người chơi được chia thành 2 đội 5 người. Một đội có nhiệm vụ giữ một con tin trong khu vực nhỏ trước những nỗ lực giải cứu của đội còn lại. Lẽ dĩ nhiên, cả hai bên sẽ cố tiêu diệt lẫn nhau, nhưng những cuộc đọ súng là điều cuối cùng người chơi muốn diễn ra trong một trận đấu, và chúng cũng kết thúc rất nhanh. Vì vậy cốt lõi của game, và cũng là thứ khiến Siege trở nên hấp dẫn, là những kế hoạch trước khi tiếng súng vang lên.
Giả sử game thủ cùng con tin đang ở trong khoang hàng của một chiếc máy bay. Bạn chỉ có 45 giây để thiết lập phòng tuyến để sống sót và bảo đảm con tin nằm trong tầm kiểm soát trước một cuộc tập kích kéo dài 3 phút của cảnh sát. Vậy bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Đây là một chiếc máy bay rất lớn, ngang một chiếc Không Lực Một, nên sẽ có nhiều vật chắn để nấp. Chặn cửa để làm chậm bước tiến của kẻ địch là một ý hay để khởi đầu, nhưng bạn cũng muốn đồng minh được tự do sắp đặt sự phòng vệ của họ, và chặn cửa sẽ khiến sự tự do di chuyển của họ bị giới hạn. Tường rất mỏng nên sẽ không là vấn đề với phe địch để phá thủng, tốt nhất hãy gia cố tường, trừ khi bạn muốn bắn thẳng qua tường khi kẻ địch xuất hiện. Cân nhắc đặt thêm bẫy ga, vật chắn di động và cả máy phá sóng để ngăn chặn máy bay do thám của địch.
Có nhiều việc người chơi có thể làm để làm chủ tình huống, và đó mới chỉ là bước chuẩn bị. Một khi 3 phút tấn công bắt đầu và phe địch bắt đầu xuyên phá, bạn sẽ phải đứng vững sau phòng tuyến hoặc đổi vị trí để xử lý những tình huống ngẫu nhiên có thể xảy ra. Phe tấn công có thể sắp đặt một kế hoạch dựa trên thông tin mà họ có được từ máy bay do thám, nhưng ai mà biết phe phòng thủ sẽ đợi họ ở đâu?
Siege là một trận đấu trí căng thẳng không kém những trận đấu súng. Trườn vào góc tường để kiểm tra thông tin từ camera an ninh trên tablet cũng giá trị như bắn ghìm đối thủ, và tất cả đều là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công. Bỏ thời gian thăm dò có thể khiến bạn dễ bị tấn công, nhưng kiến thức mà bạn thu nhặt được có thể mang lại lợi thế quan trọng. Quyết định tập trung vào việc gì, lúc nào, là một trong những thử thách trọng tâm của những trận đấu trong Siege.
Hiện mới chỉ có hai bản đồ được hé lộ, đó là căn nhà trong bản Demo ở E3 2014 và chiếc máy bay kể trên. Mỗi bản đồ đều có 3 tầng chính với khung cảnh bao quanh và khu vực mái, giúp người chơi tiếp cận nhiều lối vào khác nhau. Hiểu rõ bản đồ sẽ đem lại lợi thế trong mọi game hành động mang tính chất đua tranh, nhưng với đặc trưng môi trường cực kỳ dễ phá hủy của Siege, điều đó càng tỏ ra thực sự quan trọng. Không chỉ phải hiểu rõ đằng sau một bức tường là gì, người chơi còn phải biết nó có thể bị bắn xuyên qua hay không, và đạn có thể đến từ đâu. Nếu trần nhà bắt đầu đổ xuống, bạn cần phải biết kẻ địch sẽ nhảy xuống hay bắn xuyên qua ván trần. Và kể cả khi đã nắm rõ bản đồ, thì sự bố trí sắp đặt của từng bản đồ cũng thay đổi trong từng trận đấu, khi mà những phát súng hay vụ nổ có thể phá hủy vật chắn hay mở ra hướng nhìn mới.
Một điều thay đổi qua từng trận đấu nữa đó là những cá nhân người chơi. Phiên bản hoàn thiện của Siege sẽ có 20 nhân vật để lựa chọn, trong khi bản beta chỉ có 10. Ngoài việc lựa chọn vũ khí chính phụ cũng như đồ nghề, mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng mà chỉ họ mới làm được. Đó có thể là đâm thủng một bức tường bằng búa tạ, phá hủy đồ điện với lựu đạn hay phá sập một bức tường từ khoảng cách xa. Đó là với phe tấn công, trong khi phe phòng thủ có thể dùng máy phá sóng điện để vô hiệu hóa thiết bị điện tử điều khiển từ xa, đặt bẫy ga độc hay gia cố tường chắn, cung cấp giáp chống đạn cho đồng đội hoặc phát hiện kẻ địch xuyên vật cản nhờ máy tầm nhiệt.
Mỗi kĩ năng có thể trở nên hữu dụng khi áp dụng đúng cách, cũng như có thể bị vô hiệu nếu người chơi có sự chuẩn bị kỹ càng. Với 10 lựa chọn nhân vật mỗi bên, biết được kẻ địch chọn những nhân vật nào sẽ là tối quan trọng. Nhưng bạn sẽ không biết được điều đó cho đến khi họ bị phe bạn phát hiện ra. Những người chơi có kinh nghiệm sẽ phân biệt được từng nhân vật khác nhau qua mũ giáp, mặt nạ phòng độc hay kính. Sẽ có những kỹ năng không thể sử dụng trong trận đấu, bởi vậy việc suy tính một kế hoạch càng trở nên quan trọng trong việc hạn chế sức mạnh của đối thủ.
Những trận đấu súng bắt đầu và kết thúc rất nhanh, nhưng trận đấu thực sự chỉ được quyết định bằng những thông tin thu thập được. Qua từng trận đấu, kiến thức mà bạn có sẽ được bổ sung hoàn thiện đồng thời sẽ bắt gặp nhiều tình huống mới khi đối đầu với những đối thủ mới. Khám phá những chiến thuật mới sẽ trở nên thú vị hơn, và cho dù có thất bại trong việc áp dụng vào trận đấu, thì điều đó cũng sẽ có ích cho những lần chạm trán sau này.
Rainbow Six Siege đang dần hoàn thiện để trở thành một tựa game bắn súng mà sự hiểu biết sẽ có sức nặng hơn và đáng cân nhắc hơn là phản xạ nhanh nhạy từ những ngón tay trên cò súng. 

In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE