bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling - 3DVD

Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling - 3DVD

- Thể loại Game: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
- Năm sản xuất/Update: 3 GB RAM
- Dung lượng Game (GB): Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)

Ngày đăng: 08-11-2017

Lượt xem 1815

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giá KM: 9.000 VND

GIỚI THIỆU:

OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or higher
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

CHI TIẾT:

Cuộc hành trình quyết định “số phận” của Eternity Forge, món cổ vật có khả năng hồi sinh người chết, của các vệ binh tiếp tục tiếp diễn khi nó bắt đầu tỏa “tác dụng phụ”, khiến tất cả mọi người nhìn thấy viễn cảnh và những ký ức đã xảy ra trong quá khứ. Tác dụng phụ này tạo nên hai điểm sáng lớn nhất trong Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling: lần đầu tiên Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series thành công trong việc… chọc lét người viết với phân đoạn Gamora và Peter Quill luân phiên… tát nhau do tác động của viễn cảnh tạo ra từ Eternity Forge, và ký ức của Gamora và Nebula cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về mối quan hệ giữa hai người đối với Thanos, cũng như làm rõ lý do vì sao mà cả hai người từ cùng chung mái nhà trở thành những kẻ không đội trời chung với nhau. Mặc dù không hề thay đổi định kiến của Nebula trong thời điểm hiện tại, cái cách mà trò chơi giải thích mối hiềm khích của cả hai, mặc cho bạn lựa chọn quyết định đối xử với Nebula như thế nào, thật sự được thực hiện khá tinh tế, đặc biệt điều này càng được củng cố nhiều hơn khi người chơi nhập vào ký ức của Nebula ở nửa sau của tập này.

Nhân vật mới xuất hiện trong Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling là Mantis, vẫn giữ nguyên năng lực đọc và “kiềm chế” cảm xúc của bất kỳ ai mà cô nàng tiếp xúc. Việc Mantis liên kết với chính Eternity Forge dẫn Peter cùng các vệ binh tới lựa chọn then chốt và có trọng lượng nhất trong toàn bộ ba tập đầu của Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series – tiếp năng lượng hay phá hủy món cổ vật. Rocket, Drax và Gamora có đủ lý do chính đáng để ảnh hưởng lên quyết định của Peter, khiến cho sự xung đột giữa các nhân vật trong tập này không còn mang cảm giác gượng gạo như trong hai tập trước.
Tuy vậy, Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling vẫn mắc phải một số khuyết điểm lớn trong kịch bản khi giới thiệu mối xung đột mới. Tất cả mọi người phụ thuộc vào Peter khi ra quyết định với Eternity Forge bởi vì gã Star-Lord của chúng ta là “người được chọn” Celestial One, thực sự lý do đó chưa đủ để thuyết phục người viết, đặc biệt khi trò chơi tiếp tục diễn giải vai trò của Celestial One một cách tẻ nhạt, quá tầm thường với những ai đã biết về gốc gác của Star-Lord, nhưng chưa đủ sức nặng cần thiết đối với người lần đầu tiên làm quen với Guardians of the Galaxy.

Khuyết điểm tương tự xuất hiện trong mối liên kết giữa Mantis và Eternity Forge, chúng ta tìm ra Mantis từ một chiếc quan tài rồi cô giúp các vệ binh tìm chiếc bệ đá “châm ngòi” cho món cổ vật và… hết? Sự xuất hiện của Mantis giống như một công cụ thúc đẩy mạch truyện thuận tiện thay vì tạo dấu ấn một cách tự nhiên, mang lại cảm giác khá kiên cưỡng dẫu cho chính nhân vật Mantis được lột tả khá tốt trong tập này, đặc biệt qua cái cách mà cô mang đến một chút “năng lượng” tích cực đến với tập hợp những kẻ khó ưa.

Về tổng thể, chất lượng của Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling vẫn nằm ở mức “lẫn lộn”. Mạch truyện của game bắt đầu diễn ra tự nhiên và liền mạch hơn hai tập trước, người viết cũng ít nghiến răng bởi cái sự lúng túng trong cách dẫn chuyện trong tập này. Các phân đoạn hành động khá khẩm hơn đôi chút nhưng về tổng thể cũng chỉ dừng ở mức tạm được, nhịp độ của game trải không đều khi dồn quá nhiều hành động về 15 phút cuối tập chỉ để sắp đặt cho tập sau, và đặc biệt các phân đoạn mà người chơi điều khiển Peter Quill thực hiện vai trò “tương tác” vẫn chán chường như hai tập trước


In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE