bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Marvels Guardians of the Galaxy Episode 1 - 1DVD

Marvels Guardians of the Galaxy Episode 1 - 1DVD

- Thể loại Game: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
- Năm sản xuất/Update: 3 GB RAM
- Dung lượng Game (GB): Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)

Ngày đăng: 08-11-2017

Lượt xem 1577

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giá KM: 3.000 VND

GIỚI THIỆU:

OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or higher
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

CHI TIẾT:

Những gã vệ binh dải ngân hà đến từ Marvel có lẽ là ví dụ điển hình nhất của câu nói “đừng bao giờ đánh giá thấp những kẻ dưới cơ.” Xuất thân là một tập hợp siêu anh hùng được coi là thuộc hạng B của vũ trụ Marvel không hơn không kém và sau này được thay máu đội hình vào năm 2009, sự “mát tay” của chính Marvel và đạo diễn James Gunn khi mang Guardians of the Galaxy lên màn ảnh rộng vào năm 2014 đã đưa họ lên hàng ngũ của những cái tên hạng A, sánh vai với những Iron Man và Captain America và tiếp tục “gây bão” cho tới ngày nay.

Và hẳn nhiên, trong kế hoạch bắt đầu “nghiêm túc” với video game của Marvel đã được hé mở với những “tay to” như Sony và Square Enix tham gia, thì Telltale Games chứng tỏ rằng miếng bánh nào cũng phải có… dấu răng của họ. Telltale Games đã cho ra lò ba sản phẩm đóng mác DC Comics thì cũng phải gỡ gạc lại “phe đỏ” bằng một tựa game chất lượng khác, thế mới công bằng phải không?
Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series không phải là tựa game đầu tiên, cũng chẳng phải là cuối cùng lấy “cái sườn” từ nguyên tác và chủ yếu câu chuyện hoàn toàn do Telltale Games tự tay sáng tạo ra – điều rất dễ nhận thấy trong Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 1: Tangled Up in Blue khi một nhân vật phản diện thuộc dạng “có số má” trong MCU bị đánh bại ngay trong… 30 phút đầu tiên. Điều này khiến cho Telltale Games dư dả thời gian để giới thiệu và xây dựng mối quan hệ của các nhân vật chính, bởi vì nếu như bạn đã xem qua hai phần phim Guardians of the Galaxy thì chắc chắn bạn đã biết là câu chuyện của họ xoay quanh thông điệp về gia đình, và Telltale Games cũng không hề giấu diếm mục tiêu tái hiện thông điệp đó trong câu chuyện riêng của họ.
Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 1: Tangled Up in Blue “đá qua đá lại” giữa hai khía cạnh cho người chơi có cái nhìn sâu hơn về tiểu sử của Star-Lord nói riêng và mối quan hệ của các thành viên trong đội vệ binh nói chung, nhưng game lại mắc phải một lỗi sắp đặt rất kỳ quặc bởi dường như nó không hiểu được rằng khán giả của mình là ai. Những ai đã xem phim và truyện thì hẳn đã biết cái cách họ “đến với nhau” như thế nào, Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 1: Tangled Up in Blue mong đợi người chơi biết sẵn điều đó trong đầu mặc cho trò chơi thực chất không có mối quan hệ nào với phim và truyện (khi nói về mặt kịch bản) khiến cho người viết có cảm tưởng nó đang nhắm đến những ai chưa xem phim hơn. Thế là tập đầu tiên của Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series khởi đầu với việc nhóm vệ binh chính thức đã cùng chung một nhà, cùng chiến đấu bên nhau, giúp đỡ lẫn nhau ngay từ những giây phút đầu tiên, càng làm cho sự xung đột trong những quyết định của họ ở phần còn lại của game trở nên thiếu tự nhiên và gượng gạo. Đây là một sự sắp đặt rất nửa nạc, nửa mỡ, và người viết thực sự không hiểu Telltale Games đang nhắm đến bộ phận khán giả nào khi mà sắp đặt khởi đầu trò chơi như vậy.
Nếu như phải tìm ra một điểm sáng gỡ gạc lại cho Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 1: Tangled Up in Blue, thì chắc chắn đó là âm nhạc. Mặc dù không được sử dụng một cách thông minh như trong phim, nhưng mỗi mình giai điệu đầy hứng khởi của Livin’ Thing được trình bày bởi ban nhạc Electric Light Orchestra là quá đủ để sắp đặt tông điệu cho toàn bộ Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series


In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE