bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

[Game Việt Hoá] Tropico 5 Bản Update mới nhất  - 2DVD

[Game Việt Hoá] Tropico 5 Bản Update mới nhất - 2DVD

- Thể loại Game: Xây dựng
- Năm sản xuất/Update: 4-2014
- Dung lượng Game (GB): 2

Ngày đăng: 30-11-2014

Lượt xem 5827

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giá KM: 16.000 VND

GIỚI THIỆU:

Tropico 5 Việt hóa. Thể loại game xây dựng khá hay . Bạn vào vai tên độc tài, xây dựng chế độ của bạn trên biển.
- Có thể bị cướp biển tấn công, phải phòng thủ
- Xây dựng thành phố, của cải và giao thương
- Phải làm cho dân chúng luôn hài lòng, nếu không bạn sẽ bị lật đổ, không được bỏ phiếu bầu cử
- Nếu bạn giàu có, bạn xây dựng quân đội, đánh chiếm hoặc bóc lột dân chúng. Khi đó dân chúng có thể phản lại bạn, xây dựng quân đội và đấu solo với bạn.
- Đầy đủ dịch bệnh, thiên tai... trãi qua,.., hao hụt ngân sách... nói chung bạn phải chuẩn bị thực tế mọi thứ.
Game rất dễ bị nghiện.

CHI TIẾT:

Với bối cảnh kéo dài từ thế kỷ 19 đến 21, mỗi thời đại trong game sẽ mang những thách thức và cơ hội phát triển khác nhau. Bắt đầu với triều đại của riêng mình trong thời kỳ thuộc địa, game thủ sẽ tìm cách thúc đẩy quốc gia của mình phát triển trong từng giai đoạn để tiến tới tương lai.

Trong vai trò của gã độc tài El Presidente, game thủ sẽ được quyền kiểm soát các hòn đảo nổi tiếng của Tropico trong thời đầu thuộc địa, sau đó dẫn dắt nó qua nhiều thế kỷ cùng sự biến chuyển của thế giới. Phải giải quyết những nhu cầu và rắc rối của riêng mình, cũng như chống lại các quốc gia và phe phái đối lập, người chơi từ đó sẽ tự đặt nền móng cho triều đại của riêng mình. Tồn tại qua cả hai cuộc thế chiến, phát triển thịnh vượng thông qua cuộc Đại suy thoái hoặc lầm lũi rồi diệt vong, nguyên tắc làm việc như một nhà độc tài với bàn tay sắt hay uyển chuyển dẻo dai bởi những quyết sách linh hoạt sẽ phù hợp với từng thời kỳ trong game.

Trong phiên bản mới, mỗi thành viên của đại gia đình El Presidente trên đảo có thể được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt, với kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với vai trò được giao. Người chơi sẽ dần nâng cấp và đổi mới quốc gia của mình thông qua các công trình được xây dựng, các công nghệ được nghiên cứu và nguồn lực kiếm được. Việc chuyển các tòa nhà cũ của bạn thành hiện đại, với thiết kế siêu hiệu quả sẽ chứng tỏ bản lĩnh của một quốc gia siêu cường về kinh tế.

Hệ thống thương mại cũng đã được nâng cao và bổ sung thêm các hạm đội thương mại. Thông qua việc tích lũy một đội tàu để buôn bán giao dịch trên toàn cầu, đảm bảo những tuyến đường giao thương, việc nhập khẩu hay xuất khẩu sang các đảo lân cận cùng những các quốc gia quan trọng sẽ mang lại ích lợi không ngờ.

Bên cạnh đó, việc khám phá chính hòn đảo của người chơi với những bí ẩn cả bên ngoài đại dương lẫn dưới lòng đất, đối phó với những kẻ thù nội tại hoặc các bộ tộc bản địa sẽ giúp cho game thủ "tất bật không ngừng".

Với toàn bộ hình ảnh nghệ thuật được thiết kết lại, Tropico 5 mang trong mình một bản sắc và phong cách mới, được lựa chọn và cải biến từ những hình ảnh và chứng tích lịch sử trong thực tế.

Tropico là một trong những series game xây dựng thành phố được đánh giá cao.
Về tính hợp tác và cạnh tranh, trò chơi cho phép 4 game thủ cùng nhau xây dựng thành phố và các nền kinh tế trên bất kỳ hòn đảo lớn nào. Người chơi có thể chia sẻ tài nguyên và công dân, hoặc tuyên chiến với nhau.

Cảm ơn nhóm Việt HóaThông tin về nhóm Việt hóa game được ghi sẵn trong Hướng dẫn cài đặt. Các bạn có thể xem thêm các game khác của nhóm.

* Lưu ý:

- File Việt hóa được chia sẽ share trên mạng là hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có thời gian, có tài khoản vip fshare, 4share... các bạn có thể down thoải mái.

- CHEPGAMEPC chỉ là dịch vụ chép game, sưu tầm game, down game sẵn về cho các bạn. Thời gian các bạn dành để down game các bạn có thể làm việc khác đem lại lợi ích thiết thực hơn.

In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE