bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

[Game Việt Hoá] SCHEIN - 1DVD

[Game Việt Hoá] SCHEIN - 1DVD

- Thể loại Game: Nhập vai
- Năm sản xuất/Update: 7-2014
- Dung lượng Game (GB): 1

Ngày đăng: 30-11-2014

Lượt xem 1201

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giá KM: 13.000 VND

GIỚI THIỆU:

[Game Việt Hoá] SCHEIN - 1DVD
schien, game schein, game việt hoá schein, game schein việt hoá, schein việt hoá, tải game việt hoá, chép game việt hoá, game pc schein, game ply schein

CHI TIẾT:

Một người cha bất ngờ lạc mất cậu con trai trong chuyến du lịch rừng rậm, và thế là ông buộc phải tìm kiếm cậu bé trước khi bất cứ có chuyện gì xảy ra với nó. Tình cờ trên đường đi, ông gặp một đốm sáng biết nói, và nó cho ông biết ông sẽ nắm giữ được sứng mạnh của ánh sáng để dẫn đường khi bóng đêm bao trùm. Schein bắt đầu một cách đầy bí hiểm...

Trong vai ông bố tội nghiệp, bạn sẽ phải dò dẫm trong khắp cánh rừng rộng lớn và tránh xa đủ thứ cạm bẫy. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt là hầu như cạm bẫy không hề do con người tạo ra, mà hoàn toàn do tự nhiên sắp đặt. Ví dụ như những đầm lầy lún sâu hay những cây hoa có độc chết người, hay đại loại như vậy. Nhìn chung, Schein là game mà bạn có thể chơi để học tập và rút ra kinh nghiệm mỗi khi thám hiểm những nơi "rừng thiêng nước độc" đầy nguy hiểm.

Đồ họa của game chỉ là 2D, thậm chí còn khá tăm tối nhưng nhờ có thế mà người chơi ít phải bận tâm nhiều về góc quay mà chỉ cần quan sát môi trường kĩ lưỡng cho những màn giải đố trở nên suôn sẻ hơn. Liệu bạn có đủ khả năng giúp người bố tìm lại cậu con trai của mình hay không? Ánh sáng dẫn đường đó thực chất là gì và đám quái vật bí ẩn trong rừng từ đâu tới? Tất cả sẽ được giải đáp cho đến tận cuối game!

 

Link:  http://www.vn-zoom.com/f234/msvn-schein-viet-hoa-99-99-a-2990436.html

* Lưu ý:

- File Việt hóa được chia sẽ share trên mạng là hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể down thoải mái.

- CHEPGAMEPC chỉ chuyên sưu tầm game offline hay, và download sẵn. Nếu các bạn ko có thời gian download, không biết cài đặt,... thì các bạn có thể đi mua đĩa, hoặc các bạn có thể tới chép game pc và sẽ bị tính phí chép. Giá chép mỗi game sẽ khác nhau do dung lượng khác nhau.

 

In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE