bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Euro Truck Simulator 2 - 1DVD

Euro Truck Simulator 2 - 1DVD

- Thể loại Game: Dual core CPU 2.4 GHz
- Năm sản xuất/Update: 2 GB RAM

Ngày đăng: 06-12-2016

Lượt xem 3063

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Giá KM: 3.000 VND

GIỚI THIỆU:

Windows XP
Dual core CPU 2.4 GHz
2 GB RAM
GeForce 7600 GT-class equivalent
DirectX: Version 9.0c
3 GB available space
Direct-X compatible

CHI TIẾT:

 

Euro Truck Simulator 2 mô phỏng con cưng Euro Truck Simulator vào đầu năm 2013. Cùng với những chiếc xe trọng tải lớn quen thuộc, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình rong ruổi trên khắp những con đường xuyên suốt toàn Châu Âu.
Với trên 20 giờ chơi đầy mới mẻ, điểm đến lần này sẽ là các quốc gia Balan, Séc, Slovakia và Hungary. Trong đó có thể kể tên một số thành phố trù phú và nổi tiếng về cảnh quan tuyệt đẹp như Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest hay Kosice… Bạn sẽ được thử thách kĩ năng của bản thân với hàng nghìn km đường với đủ dạng địa hình và kiểu thời tiết.
Bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi phong cảnh cũng như các công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Đắm mình trong khung cảnh yên bình với những cánh đồng thẳng tắp trải dài hai bên đường đẹp như tranh vẽ, hay tận hưởng cái không khí mát lạnh khi xuyên rừng trong làn mưa nặng hạt. Đến khi vào sâu trong địa phận thành phố mới cảm nhận được rõ nhất cái hiện đại pha lẫn sự cổ kính trong từng ngôi nhà, từng góc đường.
 Người chơi sẽ đóng vai trò là một tài xế lái thuê cho các doanh nghiệp vận tải tại Châu Âu, nhận các chuyến hàng tại khu vực Tìm việc nhanh. Sau quá trình làm việc vất vả và tích cóp tiền hoặc là vay ngân hàng, người chơi có thể mua xe riêng cho mình, và tiếp tục kiếm tiền để mua thêm xe, thuê thêm tài xế và mở rộng quy mô bằng cách mua thêm các Gara ở các thành phố. Bắt đầu trở thành ông chủ của một doanh nghiệp vận tải và có nhiều thời gian để ngao du ngắm cảnh Châu Âu mà không phải lo kiếm tiền. Lúc này đã có nhân viên lái xe kiếm tiền rồi. Nhưng hãy thận trong, để phát triển được doanh nghiệp của mình thì cũng cần phải có chiến thuật, nếu không thì doanh nghiệp của bạn sẽ có nguy cơ phá sản, thua lỗ.
Tính đến ngày 11 tháng 10 năm 2016 thì Euro Truck Simulator 2 có gần 3 triệu tài khoản sở hữu trên hệ thống Steam và có khoảng hơn 400 nghìn lượt người chơi trong vòng 2 tuần. Thời điểm có đông người chơi nhất lên đến gần 17 nghìn người. Trên trang Streaming game nổi tiếng toàn cầu Twitch có 95 kênh truyền hình trực tiếp về game này (chưa kể đến các kênh đến từ các trang khác như Youtube Gaming, Dailymotion Games, Talktv.vn, Azubu.tv, Hitbox.tv, ....)

In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE