bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Batman Episode 4 - 3DVD

Batman Episode 4 - 3DVD

- Thể loại Game: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
- Năm sản xuất/Update: 3 GB RAM
- Dung lượng Game (GB): Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT) - LATEST DRIVERS REQUIRED

Ngày đăng: 07-12-2016

Lượt xem 1165

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Giá KM: 9.000 VND

GIỚI THIỆU:

OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT) - LATEST DRIVERS REQUIRED
DirectX: Version 11

CHI TIẾT:

Tập thứ tư của Batman: The Telltale Series tạo nên những sức ép mới vào một cuộc xung đột đang dần lên đến đỉnh điểm sau khi nối tiếp cái kết còn bỏ ngỏ của tập trước. Batman: The Telltale Series – Episode 4: Guardian of Gotham tiếp tục đẩy Bruce Wayne vào bước đường cùng cộng thêm những nỗi lo mới, song sự xuất hiện ngắn ngủi của một nhân vật “lạ mà quen” lại là chìa khóa để tạm thời giải quyết những vấn đề đang hoành hành khắp Gotham.

Đầu tiên, điều bất ngờ lớn nhất (mà chắc ai cũng… đoán được) là sự xuất hiện của “hắn” – kẻ thù truyền kiếp của Batman. Có thể nhiều người cho rằng Batman: The Telltale Series không cần đến sự hiện diện của Joker, đặc biệt khi chẳng có tung tích gì ám chỉ về hắn trong ba tập đầu cả, nhưng dù sao thì… Joker cũng lộ mặt rồi, và thật may mắn rằng ảnh hưởng của y ở thời điểm hiện tại cũng không lớn lắm.

Màn trình diễn của Jọker trong Batman: The Telltale Series – Episode 4: Guardian of Gotham dừng lại ở mức “cameo” là chính, song Telltale Games cũng đáng được khích lệ khi không cố gắng bắt chước lại hình tượng Joker của Mark Hamill hay Health Ledger (và càng đáng mừng hơn khi hắn chả có hình xăm chi chít nào trên người giống như trong bộ phim gần đây mà ai-cũng-biết-là-phim-gì-đấy), bằng cách tạo nên ấn tượng vô hình về y với định nghĩa mong manh về bạn hay thù. Thế nên mối thù tay ba giữa Bruce Wayne, Harvey Dent và Oswald Cobblepot tạm thời được đảm bảo sẽ là trọng tâm chính cho đến khi loạt game kết thúc, và sự xuất hiện của Joker có thể được xem là món “gia vị” nhẹ của trò chơi.


Batman: The Telltale Series – Episode 4: Guardian of Gotham cũng đánh dấu sự “chia đôi” mối xung đột lớn mà Bruce Wayne phải đối đầu. Harvey Dent – vì một lý do nào đó mà vẫn chưa thực sự trở thành Two-Face nhưng về độ điên thì hiện tại chưa ai thắng nổi, tìm cách tái lập trật tự ở Gotham và một trong số đó là hạ bệ Bruce Wayne lẫn di sản của dòng họ Wayne; Children of Arkham đang gần như nắm lấy toàn bộ thành phố trong tay mình sau khi Oswald Cobblepot/Penguin chiếm lấy tập đoàn Wayne Enterprises. Những mối lo lại một lần nữa đặt nặng trên vai Bruce Wayne và gã hiệp sỹ bóng đêm đang dần ngã xuống, đặc biệt trong 20 phút đầu tiên của Batman: The Telltale Series – Episode 4: Guardian of Gotham khi trò chơi thể hiện một Bruce Wayne yếu ớt và không làm chủ được mình.

Mặc dù khá ngắn ngủi, song thực sự điểm sáng giá nhất của tập này chính là 20 phút đầu tiên diễn ra tại bệnh viện tâm thần Arkham, bởi mặc dù những món đồ chơi của Batman là một trong các tiêu điểm về chính nhân vật này, trò chơi vẫn mang lại một cảm giác thú vị đến khác thường khi cho chúng ta chứng kiến Bruce Wayne giải quyết vấn đề của mình chỉ bằng nắm đấm.

In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE