bntop4
logo
Đăng ký | Login Thành viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

 

Địa chỉ Mới: 161C/101 Lạc Long Quân, P3, Quận 11, TP.HCM | 0906821220 | VIDEOS | TIN CÔNG NGHỆ | HỎI ĐÁP

Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Assassin\'s Creed Odyssey - 15DVD-60GB

Assassin's Creed Odyssey - 15DVD-60GB

- Thể loại Game: Core i5
- Năm sản xuất/Update: 8GB
- Dung lượng Game (GB): GTX 750Ti 2GB trở lên

Ngày đăng: 04-09-2022

Lượt xem 1678

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Giá KM: 45.000 VND

GIỚI THIỆU:

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 - 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz (MORE DETAILS )
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (MORE DETAILS )
DirectX: Version 11
Storage: 46+ GB available space
Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p)

RECOMMENDED:
OS:  Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor:  AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, Ryzen 5 - 1400, Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or better (MORE DETAILS )
Memory:  8 GB RAM
Graphics:  AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970  (4GB VRAM with Shader Model 5.0) or better (MORE DETAILS )
Storage:  46+ GB available space
Additional Notes:  Video Preset: High (1080p)

CHI TIẾT:

 

Cho dù bạn đã là một sát thủ kỳ cựu hay mới chỉ là tân binh, cũng đừng nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu dụng trong game Assassin’s Creed Odyssey. Và biết đâu được những tip nho nhỏ như vậy sẽ giúp bạn “phá đảo” game một cách gọn gàng hơn.

Phiên bản lần này thật sự đầy thử thách với các tình huống đưa game thủ vào đường cùng. Tuy nhiên, đừng lo, đây là những mẹo nhỏ giúp cho anh chàng Sparta dễ thở hơn. Bạn hãy nắm vững các đòn đánh và phòng vệ cơ bản trước khi muốn đoạt mạng người khác. Những mẹo nhỏ mà chúng tôi đem đến cho bạn không hề spoiler trước nội dung game, vì vậy cứ yên tâm tham khảo bài viết dưới đây.

Thường xuyên nâng cấp áo giáp của bạn

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 1.
 

Bắt đầu game, bạn chỉ được trang bị một bộ giáp cơ bản. Hãy dành thêm chút thời gian, bạn sẽ tìm thấy trang bị Legendary (màu vàng gold) khi đạt level 10, và thậm chí là vài món trang bị Epic (màu tím) khá ngon. Và nhớ, nâng cấp áo giáp thường xuyên để tăng cường chỉ số phòng vệ

Hãy đến gặp thợ rèn, nơi bạn có thể nâng cấp áo giáp hoặc vũ khí, miễn là bạn có đủ tài nguyên. Trang bị Epic và Legendary đòi hỏi bạn phải có đủ gems hoặc obsidian glass, khá khó kiếm. Còn các vật phẩm Rare (màu xanh) và Common (màu xám) chỉ cần tiền, leather, và iron.

Khi nâng cấp vũ khí và áo giáp lên mức Legendary chúng sẽ tăng khoảng 20-30 điểm mỗi lần, cao hơn hẳn trang bị Epic.

Bạn cũng có thể chạm khắc lên áo giáp và vũ khí với lựa chọn Engravings, ngay tại thợ rèn. Ví dụ, vũ khí được chạm khắc sẽ + 4% sát thương sát thương hoặc + 5% cơ hội cho một cú đánh quan trọng. Bạn không thể thay đổi hoa văn đã khắc, nhưng có thể thêm một hoặc hai hoa văn khác.

Dismantle áo giáp và vũ khí không dùng đến, để nâng cấp những trang bị chính.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 2.
 

Đừng ngại phải hủy bỏ những trang bị cũ. Bạn sẽ không nhận được tiền nhưng bạn sẽ nhận được tài nguyên, độ hiếm sẽ tùy thuộc vào mức độ mạnh, yếu của các vật phẩm bị hủy. Việc này sẽ giúp bạn giảm bớt thời ian để tìm kiếm tài nguyên nâng cấp trang bị mới. Chỉ cần hủy vài trang bị dư thừa thôi là bạn đã đủ sức tăng cường vũ trang cho chính mình.

Thực hiện đòn parrying càng sớm càng tốt.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 3.
 

Nhấn L1 và R1 cùng lúc, ngay trước khi kẻ thù sắp ra đòn. Nếu bạn nhấn chuẩn, kẻ thù sẽ rơi vào chế độ Slo-mo và bạn dư sức trả đòn, trước khi đối phương hồi phục. Đây là đòn đánh cực kỳ quan trọng trong những trận battle conquest. Điều bất tiện là những trận nhiều địch thủ, hành động này sẽ khiến tay bạn phải ê ẩm khi liên tục nhấn nút.

Exploration Mode vô cùng dễ sử dụng.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 4.
 

Ngay khi vào game, bạn sẽ được hỏi có muốn chơi Guided mode hay Exploration mode không. Exploration mode cái tên nghe khá gắt, nhưng lại vô cùng dễ chơi và thuận tiên. Tuy không hỗ trợ waypoint nhưng ngay góc trái màn hình vẫn sẽ có hướng dẫn cụ thể. Bạn chỉ cần làm theo, và ngay khi đến gần mục tiêu bạn sẽ nhận được lời nhắc để đảm bảo mình đã đúng đường.

Vài nhiệm vụ phụ sẽ biến mất, nếu bạn không nhận.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 5.
 

Và nếu đã nhận nhưng không làm, 10 tiếng sau vẫn sẽ biến mất. Và ác thay những nhiệm vụ biến mất chính là những nhiệm vụ phụ quan trọng, đôi khi liên quan tới cốt truyện. Chúng được đánh dấu bằng hình đồng hồ cát bên cạnh. Các nhiệm vụ không có dấu đồng hồ, thì thời gian không hề giới hạn. Còn muốn biết những nhiệm vụ biến mất có ảnh hưởng thế nào, thì bạn phải chơi hết game.

Đừng giết những lính đánh thuê, hãy chiêu mộ họ.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 6.
 

Thay vì tàn sát những nhân vật như lính đánh thuê hoặc thủ lĩnh của chúng,bạn hãy chiêu mộ càng nhiều càng tốt. Những địch thủ này sẽ trở thành đồng minh. Bạn chỉ cần hạ gục họ bằng cú đá Sparta (Spartan Kick), sau đó lại gần và nhấn L3, bạn đã có thêm trợ thủ. Những nhân vật này có thể trở thành thuyền viên giúp tàu của bạn tăng cường độ bền, hay tốc độ. Và nếu chán, bạn có thể đuổi họ đi và chiêu mộ anh,em mới.

 

Hãy mua Second Wind ability càng sớm càng tốt

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 7.
 

Kỹ năng nhỏ nhưng hiệu quả thì vô cùng lớn. Mặc dù bạn định hướng nhân vật của mình là một sát thủ, bạn vẫn cần đến Second Wind ability. Mục đích chính là để Conquest. Bạn sẽ phải đối đầu với vô số trận chiến đẫm máu trên sa trường, vì vậy hãy mua Second Wind ability càng sớm càng tốt, kỹ năng này sẽ giúp bạn hồi phục 25% máu . Đôi khi đây là điểm mấu chốt giúp bạn dành lấy vinh quang.

Đừng ngại “thịt” lính canh, ngay cả khi bạn đang ám sát.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 8.
 

Nhữn tựa game trước của Assasin khiến chúng ta luôn đề phòng lính canh. Nhưng trong Odysey, bạn buộc phải đối đầu với các tuyến tuần tra của lính canh / kẻ cướp / người Athen / người Spartans (vâng, bạn sẽ phải giết rất nhiều người). Ngay cả khi bạn giết và giấu xác, thì những tên lính khác sẽ đến và đứng ngay chỗ tên vừa bị bạn thịt, ngay cả khi xác chất thành đống, vẫn có thêm người tới nạp mạng. Hãy luôn di chuyển cẩn thận sau khi ám sát, đừng ngại phải giết những anh lính mẫn cán đáng yêu.

Sử dụng Synchronisation Point ngay khi tìm thấy

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 9.
 

Synchronization có vẻ như không cần thiết lắm. Tuy nhiên, sau mỗi lần sync bạn sẽ unlock được fast travel point, và điều đó vô cùng tiện. Bản đồ của Assassin’s Creed Odyssey vô cùng rộng lớn và nếu theo cốt truyện chính bạn sẽ phải rong ruổi trên những đoạn đường khá xa. Đôi khi chính nhờ những fast travel point bạn có thể nhanh chóng quay về dọn dẹp vài nhiệm vụ phụ mà không lo ảnh hưởng đến tiến độ của game.

Hãy luôn chạy ngay cả khi gọi ngựa tới

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 10.
 

Khi bạn đang chạy trong game, bạn huýt sao gọi chiến mã, và nhân vật của bạn sẽ tự động nhảy lên lưng ngựa. Hành động này vô cùng tiết kiệm thời gian. Và tất nhiên bạn sẽ trông ngầu hơn, thay vì đi bộ loanh quanh tìm ngựa để leo lên.

Học cách sử dụng Mercenaries – Lính đánh thuê để tạo lợi thế

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 11.
 

Có một vài điều cần biết về lính đánh thuê. Giống như Phylakes trong phiên bản Origins, đây là hậu quả khi bạn ăn cắp hoặc giết người quá nhiều. Bạn càng hiếu sát, tiền thưởng của bạn càng cao và các lính đánh thuê mạnh mẽ hơn được phái ra để lấy mạng bạn.

Có một vài thay đổi nho nhỏ. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy lính đánh thuê lang thang trên bản đồ và họ không phải đến để giết bạn. Họ chỉ săn đuổi khi có người trả tiền cho thủ cấp của bạn. Bạn có thể nhận ra thông qua biểu tượng mũ giáp trên đầu của họ: nếu có màu đỏ, họ đang săn bạn, nhưng nếu là màu xám thì họ không hề liên quan đến bạn. Nếu bạn không muốn chiến đấu, bạn có thể thanh toán tiền cho lính đánh thuê thông qua Map Menu, hoặc lấy mạng NPC đã treo thưởng (xem bản đồ, tìm biểu tượng của một ví tiền với con dao đâm xuyên qua).

Nếu bạn đánh bại một lính đánh thuê, bạn sẽ nhận được trang bị của họ. Và tùy theo cấp độ của lính mà trang bị sẽ mạnh hay yếu. Lính đánh thuê càng khó giết, đồ rơi ra càng ngon. Nếu đủ tự tin bạn có thể săn ngược lại, để tìm kiếm trang bị khủng. Bạn cũng có thể chiêu mộ lính đánh thuê gia nhập thủy thủ đoàn của mình bằng combo Sparta Kick và L3 như trên.

Sparta Kick từ trên cao có thể giết bất cứ nhân vật nào.

12 tips cần biết trước khi tham gia vào thế giới Assassin’s Creed Odyssey - Ảnh 12.
 

Cú đá huyền thoại trong phim Sparta có vẻ như trở thành sát chiêu, nếu bạn đang đứng ở địa thế cao. Đây là một tựa game với đa dạng địa hình và vô số kẻ thù mạnh hơn bạn. Bạn có thể chọn cách đánh rỉa máu hoặc mở khóa Sparta Kick trong Warrior brand. Đây là sát chiêu có thể giết chết bất cứ nhân vật nào, chỉ cần địa thế của bạn đủ cao. Đối phương sẽ bị đạp xuống từ trên vách núi chẳng hạn, và cú ngã sẽ lấy mạng hắn. Hãy tìm những tòa thành và ngọn núi cao, saau đó để lực hút trái đất tiễn kẻ thù của bạn đi về nơi xa lắm.

In sản phẩm

CHEPGAMEPC.COM - HI-END PC & GAMING GEAR

THẾ GIỚI GAME PC CỦA BẠN

Địa chỉ: 161C/101 LẠC LONG QUÂN, P3, QUẬN 11, TP.HCM
Điện thoại: 0906821220 - có Zalo
Email: chepgamepc@gmail.com
Hotline: 0906821220
Chính sách bảo mật và hình thức thanh toán

BẢN ĐỒ ĐẾN CHEPGAMEPC.COM
FANPAGE